Giỏ hàng

Bến Xe Gia Lâm

Bến Xe Gia Lâm

Tên đơn vịBến Xe Gia Lâm

Địa chỉ: Đường Ngô Gia Khảm, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 02438737750

Fax: 02438737750

Email: gialam@benxehanoi.com.vn

Quá trình hình thành và phát triển đơn vị:

          Bến xe Gia lâm đã có mặt khá lâu tại Hà Nội, tuy không có quy rộng lớn như Bến Xe Mỹ Đình hay Bến xe Giáp Bát nhưng nơi đây tập trung khá nhiều các tuyến xe đi về các tỉnh, và hầu như là phía Bắc. Nơi đây thường xuyên tập xe ra và vào cả ngày với công suất hàng trăm xe mỗi ngày. Đến bến xe có khá nhiều lựa chọn về các loại hình di chuyển và nhà xe chất lượng tốt.

        Bến xe Gia Lâm nằm ở vùng ngoại ô thành phố Hà Nội, tọa lạc ngay tại quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Đây là một trong những Bến xe lâu đời, có lịch sử hình thành kèm với sự phát triển của thủ đô, chứng kiến lịch sử oai hùng của dân tộc. Nơi đây tuy không là điểm có các đường cao tốc liên tỉnh lớn đi qua nhưng lại là địa điểm khá thuận tiện để di chuyển tới các tỉnh lân cận theo đường quốc lộ. Vì thế đây là Bến xe khá tiện cho các hành khách đi những tuyến ngắn tới các địa điểm khác nhau trên tuyến đường giữa các tỉnh.

         Bến xe có khá nhiều các loại xe đa dạng như xe bus, xe khách, xe limousine. Chủ yếu trong số đó là xe khách, xe bus. Người dân có thể di chuyển xe khách tới đây và tiếp tục đi xe bus để vào nội thành một cách rất tiện lợi và nhanh chóng.