Tin ngành GTVT

Tin ngành GTVT

Bộ trưởng Bộ GTVT kiểm tra bến xe chiều 29 Tết

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Trần Hồng Minh đã ra tận bến xe ở Hà Nội kiểm tra công tác vận tải và lì xì cho hành khách trong chiều 29 Tết.

Vào khu vực xe khách hỏi thăm và chúc Tết những hành khách trên xe, Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu đơn vị quản lý bến xe Giáp Bát phải ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, bán vé, tạo sự hấp dẫn, an toàn, có nhiều ưu thế để hành khách lựa chọn tới.

Bộ trưởng Bộ GTVT đã tặng quà cho cán bộ, nhân viên bến xe. Đây là niềm động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người lao động.

Trong những ngày cao điểm Tết Nguyên đán, ba bến xe Giáp Bát, Gia Lâm và Mỹ Đình do Công ty CP Bến xe Hà Nội quản lý duy trì hoạt động ở mức tương đương so với cùng kỳ 2024, với hơn 17.300 lượt xe, tăng cường gần 900 xe. Trong những ngày cao điểm, bến không để xảy ra tình trạng xe chở quá tải, bán vé cao hơn giá đã đăng ký, đảm bảo mọi hành khách trên xe đều có vé trước khi xe xuất bến, hoạt động của bến và xe an toàn.

Theo: Hanoionline.vn

Quảng cáo