Tin tức

Tin tức

Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của HNB

Sáng ngày 17/5, Công ty CP Bến xe Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty – Phạm Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị.

Tham dự có các Phó Giám đốc Công ty, Trưởng – phó các phòng chuyên môn và Giám đốc các bến xe.

Tại Hội nghị, bà Lý Thị Kim Thoa – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Công ty đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ, như sau:

– Quyết định bổ nhiệm lại bà Dương Thị Thu Nhung tiếp tục giữ chức Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

– Quyết định bổ nhiệm lại bà Nguyễn Ngọc Tú tiếp tục giữ chức Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.

– Quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Phi Thanh tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc Bến xe Mỹ Đình

– Quyết định bổ nhiệm lại ông Vũ Tuấn Tùng tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc Bến xe Gia Lâm

– Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Bến xe Giáp Bát đối với Ông Vương Duy Toàn;

Ông Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo công ty, ông Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ đang đảm nhận.

Phát biểu giao nhiệm vụ Ông Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh, Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của các đồng chí trong quá trình đảm nhận nhiệm vụ. Việc bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lần này cho thấy sự tín nhiệm của tập thể cán bộ lãnh đạo Công ty dành cho các đồng chí. Ông Phạm Mạnh Hùng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm cá nhân đã được tích lũy trong nhiều năm qua để cùng tập thể lãnh đạo và người lao động trong công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, các đồng chí cần mạnh dạn đề xuất các ý tưởng, giải pháp mang tính đột phá nhằm mở rộng và phát triển hoạt động SXKD vì sự phát triển ổn định, bền vững của Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng các cán bộ được tín nhiệm tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận vụ, đồng chí Nguyễn Phi Thanh – Phó Giám đốc Bến xe Mỹ Đình – đại diện cho các đồng chí được nhận Quyết định tại Hội nghị, trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty đã tin tưởng, ủng hộ và tạo cơ hội để được tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt chức trách được giao, không phụ lòng tin tưởng của tập thể lãnh đạo Công ty, sẽ cùng với tập thể cán bộ, nhân viên toàn Công ty quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển Bến xe Hà Nội: An toàn – Văn minh – Thân thiện.

Quảng cáo