Dịch vụ hỗ trợ vận tải

Dịch vụ hỗ trợ vận tải

Dịch vụ quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo là một ngành kinh doanh cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu. Dịch vụ quảng cáo có thể bao gồm:

1. Cho thuê mặt bằng quảng cáo tĩnh:

  • Biển quảng cáo: Biển quảng cáo là loại hình quảng cáo truyền thống, được đặt tại các vị trí có lưu lượng giao thông cao như: ngã tư, đường lớn, khu trung tâm thương mại,… Biển quảng cáo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: bạt, tôn, mica,…
  • Pano quảng cáo: Pano quảng cáo là loại hình quảng cáo có kích thước lớn, thường được đặt tại các vị trí cao và có tầm nhìn rộng như: trên cao ốc, tòa nhà, dọc theo các tuyến đường lớn,… Pano quảng cáo thường được sử dụng để quảng bá các thương hiệu lớn, các sản phẩm mới hoặc các sự kiện quan trọng.
  • Poster quảng cáo: Poster quảng cáo là loại hình quảng cáo được in trên giấy hoặc bạt, có kích thước nhỏ hơn pano quảng cáo và thường được dán tại các vị trí như: cột điện, tường nhà, khu vực công cộng,… Poster quảng cáo thường được sử dụng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc các sự kiện có tính chất địa phương.

2. Quảng cáo màn hình Led:

  • Màn hình Led quảng cáo: Màn hình Led quảng cáo là loại hình quảng cáo hiện đại, sử dụng công nghệ Led để hiển thị hình ảnh, video và nội dung quảng cáo. Màn hình Led quảng cáo có thể được đặt tại các vị trí như: trung tâm thương mại, sân bay, khu vực đông dân cư,… Màn hình Led quảng cáo có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.
Quảng cáo
1900 1825